Sbotop

3 cách chơi Sicbo mang đến tỷ lệ chiến thắng cao

Sicbo là trò cá cược có nguồn gốc từ Trung Quốc, trò chơi xuất hiện rất lâu đời từ xa xưa ở đất nước đông dân nhất thế giới. Với một cách chơi khiến bất kỳ ai cũng phải thu hút và chú ý đến nếu đã một lần tham gia thử. Sicbo cũng giống như rất nhiều trò chơi khác, có những cách chơi riêng để giúp tăng lợi thế và cải thiện tỷ lệ chiến thắng. Nếu cứ chơi theo những cách thông thường thì bạn không thể nào có được nhiều chiến thắng cho mình đâu.

3 cach choi Sicbo mang den ty le chien thang cao

Cần chú ý đến quy tắc và luật chơi của Sicbo 

Cách chơi Sicbo đầu tiên tưởng như đơn giản nhưng lại là điều mà nhiều người chơi bỏ qua. Đó chính là việc tìm hiểu qua các quy tắc và luật chơi của Sicbo, đây là điều bạn cần chú ý nếu muốn chơi tốt Sicbo. Nên bắt đầu trò chơi bằng những điều đơn giản nhất.

Nắm rõ luật chơi, quy tắc là một yêu cầu tối thiểu để đảm bảo việc bạn thật sự hiểu rõ về trò chơi. Từ đó dễ dàng tiến hành các thao tác cược, dễ dàng áp dụng chiến thuật hay đưa ra những phương pháp đặt cược phù hợp nhất cho mình.

Cách chọn những cửa cược an toàn và thắng cao

Rõ ràng là Sicbo là một trong những trò chơi có nhiều hình thức đặt cược nhất. Vì vậy bạn cần phải chú ý đến việc lựa chọn cửa cược một cách chính xác nhất. Sau đây là 2 hình thức cược phổ biến, an toàn và được nhiều người chơi lựa chọn nhất trong Sicbo bởi tỷ lệ thắng cao.

Cửa Tài – Xỉu:

Cửa cược Tài – Xỉu là một trong những cửa cược an toàn để người chơi có thể mang về chiến thắng cho mình. Mức thưởng cho người chiến thắng chỉ là 1:1 mà thôi, nhưng tỷ lệ thắng rất cao.

Cửa Tài: khi đặt cược vào cửa này người chơi sẽ chiến thắng khi tổng điểm 3 viên xí ngầu là 11 đến 17 điểm.

Cửa Xỉu: còn đặt cược vào cửa Nhỏ bạn sẽ giành được chiến thắng khi tổng điểm của 3 viên xí ngầu là từ 4 – 10 điểm.

Cửa Chẵn – Lẻ:

Cửa cược này cũng có mức trả thưởng cho người chiến thắng là 1:1.  Đây cũng là cửa cược an toàn và có tỷ lệ thắng cao.

Cửa Lẻ: người chơi sẽ giành giành chiến khi tổng điểm 3 viên xí ngầu là số lẻ.

Cửa Chẵn: còn nếu đặt cược vào cửa Chẳn thì bạn sẽ chiến thắng khi tổng điểm 3 viên xí ngầu là số chẵn. 

Học cách kiên nhẫn và bình tĩnh để xử lý vấn đề

Cuối cùng, trong bài viết đó chính là việc người chơi cần học cách kiên nhẫn và bình tĩnh để có thể xử lý mọi vấn đề. Kiên nhẫn theo một chiến thuật và theo đến cùng để có thể phát huy được hiệu quả. Bình tĩnh để dù có gặp tình huống nào cũng nhanh trí mà xử lý được một cách nhanh chóng.

Hai yếu tố này cần kết hợp một cách nhuần nhuyễn và hợp lý nhất để có thể mang về những lợi thế cho chính quá trình chơi của mình. Bạn cần ghi nhớ cách chơi này để chơi sicbo mang về tỷ lệ chiến thắng cao nhất cho mình nhé!

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status