Sbotop

3 bí quyết chơi Baccarat hay nhất cho tân binh

Baccarat là trò chơi có tỷ lệ chiến thắng, mặc dù đối với những người mới thì điều này vẫn không thay đổi. Tỷ lệ thắng cao chính là một trong những nguyên nhân chính tạo được sự thu hút cho Baccarat. Nhưng những tân binh mới tham gia trò chơi không được phép chủ quan.

Cần trang bị cho mình nhiều bí quyết nhất có thể, bổ sung kiến thực về trò chơi và tìm hiểu các chiến thuật và bí quyết để bản thân có được chiến thắng dễ dàng nhất. Bài viết sau đây chia sẻ đến người chơi mới về 4 bí quyết chơi Baccarat hay nhất, cùng tham khảo nhé!

3 bi quyet choi Baccarat hay nhat cho tan binh

Nghiên cứu luật chơi và quy tắc Baccarat

Điều này là yêu cầu bắt buộc mà người chơi nào cũng nên thực hiện đầu tiên. Muốn chơi tốt Baccarat nhất thì nên bắt đầu và khởi động từ những việc cơ bản nhất.

Baccarat sử dụng bộ bài Tây 52 lá như rất nhiều trò chơi. Có 3 cửa cược để người chơi lựa chọn đó là: Banker, Player và cửa Hòa. Người chơi sẽ đặt cược vào cửa mà bản thân nghĩ sẽ xuất hiện trong kết quả và mang về chiến thắng cho mình. Cửa Banker có tỷ lệ trả thưởng là 1:0,95, cửa Player có mức trả thưởng là 1:1, còn cửa Hòa có tỷ lệ trả thưởng là 1:8.

Kết quả của trò chơi được tính dựa vào điểm số giữa 2 cửa Banker và Player, cửa nào có điểm số cao hơn người chơi đặt chính xác sẽ giành được chiến thắng và tiền thưởng. Nếu kết quả giữa 2 cửa là bằng nhau thì kết quả sẽ được tính ở cửa Hòa.

Các lá bài từ 2 đến 9 sẽ được tính với điểm số tương ứng trên lá bài đó. Các lá bài 10, J, Q, K đều được tính ngang bằng nhau là 10 điểm, lá A trong Baccarat sẽ được tính nhỏ nhất là 1 điểm.

Cần ưu tiên đặt cược cho cửa Banker

Khi chơi Baccarat người chơi cần chú ý đến tỷ lệ trả thưởng ở mỗi cửa. Nó không tự nhiên mà được đưa ra. Đối với những cửa như cửa Hòa, mức thưởng cao chót vót lại là những cái bẫy mà nhà cái đánh vào tâm lý người chơi, chiến thắng là điều rất khó xảy ra.

Cửa Banker là sự lựa chọn mà người chơi cần ưu tiên đặt cược vào. Kết quả thường xuất hiện nhiều nhất ở cửa Banker, vì vậy khi người chơi giành được chiến thắng người chơi sẽ phải trả 5% tiền phí hoa hồng. Cửa Banker có tỷ lệ xuất hiện nhiều nhất trong kết quả, vì vậy hãy nghiêng về đặt cược vào cửa Banker để mang về những chiến thắng đơn giản nhất nhé!

Biết quản lý khoảng thời gian chơi

Thời gian tham gia chơi Baccarat là một điều mà tân binh nên chú ý khi chơi. Hãy điều chỉnh và quản lý thời gian của mình thật hợp lý nhất, tránh những trường hợp chơi mà đánh mất đi sự kiểm soát của mình.

Chơi Baccarat cần tránh tham gia vào khung giờ đêm, càng tránh việc chơi trong nhiều giờ liên tục. Hãy chơi Baccarat trong tối đa 2 giờ đồng hồ và chơi vào những khoảng thời gian rảnh rỗi nhất.

Không để việc chơi Baccarat ảnh hưởng đến những khoảng thời gian sinh hoạt cá nhân thường ngày, mọi thứ cần được tách biệt và rạch ròi nhất. Sự kiểm soát và quản lý khoảng thời gian chơi hợp lý sẽ giúp người chơi tạo nên những lợi thế lớn nhất trong quá trình tham gia Baccarat đấy!

Viết một bình luận