Sbotop

2 kiểu chơi chiến thuật hay sử dụng ở Free Fire online

Một game có lịch sử rất lâu đời hiện nay không thể không kể đến Free Fire. Cũng chính vì vậy mà game chơi này đã được cao thủ chơi trước rút ra rất nhiều kinh nghiệm khi tham gia. Nhưng chiến thuật đó là gì? Hãy cùng chúng tôi giải đáp ở bài viết dưới đây nhé!

2 kieu choi chien thuat hay su dung o Free Fire online

Hạn chế đối đầu mà hãy tập trung ẩn nấp

Nhiều người khi nghe thấy chiến lược này liền cho rằng đây là cách chơi hèn nhát. Nhưng thực ra thì hoàn toàn không phải thế. Mà ngược lại nó còn đem lại sự an toàn cho các bạn và đồng đội của mình nữa. 

Bởi ở game Free Fire thì nhiệm vụ của người chơi không đơn giản chỉ là bắn súng mà còn phải giữ được mạng sống của mình. Vậy nên bạn cần hạn chế chạm trán với các đổi thủ. Như vậy thì dĩ cách duy nhất có thể giúp bạn an toàn chính là ẩn nấp chờ đợi cơ hội để tấn công.

Để thực hiện bước ẩn nấp thành công thì bạn cần phải tìm kiếm được các địa điểm không có quá nhiều tài nguyên, vũ khí hay vật phẩm quý. Bởi những địa điểm này rất thu hút những đối thủ mạnh khác. Thay vào đó thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến các địa điểm có đường phố rộng rãi như: Sân bay, Cảng biển, Nhà máy điện, doanh trại,… 

Và những nơi này là nơi ẩn nấp vô cùng có lợi đối với người mới chơi hay đã chơi lâu rồi ở game Free Fire online. Hơn thế, trong quá trình ẩn nấp mà bạn biết được có người đi qua và thì bạn không nên gây chiến trước dù bạn đang rất chủ động. Bởi bạn chưa biết đối thủ là ai và có phải là một đối thủ mạnh hay không. 

Những vị trí trắc địa rất dễ để mai phục

Ông cha ta có câu thành ngữ rất đúng đó chính là: biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Và câu nói này cũng rất đúng với cách chơi mai phục ở những vị trí trắc địa này. Nhưng điều mà bạn cần phải cân nhắc rất kỹ đó chính là một khi đã có cơ hội mai phục kẻ địch bằng cách này thì chỉ khi tới thời khắc quan trọng thì mới xuất hiện mà thôi. 

Theo kinh nghiệm của những người đi trước thì địa điểm có điểm nóng thì chính là những nơi trắc địa. Và còn dựa vào loại vũ khí mà bạn đang mà có thể lựa chọn các vị trí đắc địa khác nhau. Cuối cùng sẽ là lựa chọn nơi ẩn nấp cụ thể như: tháp, chòi canh, đồi, núi, …

Nhưng không phải chúng ta chỉ quan tâm đến những vị trí đắc địa mà chúng ta nên cân nhắc vị trí tử địa nữa. Bởi đây cũng được xem là một trong những vị trí hết sức nhạy cảm mà bạn cần tính toán kỹ lưỡng để có những bước di chuyển hợp lý đó là thùng thính.

Hoặc một địa điểm gợi ý cho người chơi đó chính là: Thùng thính. Khi mà bạn vừa được thả xuống từ máy bay, lúc này tất cả mọi người sẽ hướng đến thùng thính để giành lấy nó với rất nhiều vật phẩm hấp dẫn. Khi này thì bạn sẽ thực hiện thao tác mai phục và chờ sẵn đối thủ để tiêu diệt khi thời cơ đã đến.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status